Otis giới thiệu thang máy SkyBuild

Otis là công ty con thuộc United Technologies Corp mới đây đã giới thiệu loại thang máy với tên gọi là SkyBuild – loại thang máy phục vụ trong quá trình xây dựng và khi công trình hoàn thanh thì Skybuild sẽ được nâng cấp lên thành SkyRise.

Với SkyBuil, các công trình sẽ được hỗ trợ đắc lực để đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Ngoài ra, Skybuil thuộc “gia đình” SkyRise (loại thang máy được thiết kế và sản xuất để lắp đặc cho các tòa nhà chọc trời) nên SkyBuild cũng sẽ mang trong mình những công nghệ thang máy tiên tiến nhất, an toàn nhất.

Video giới thiệu về Otis SkyBuild:

Thông tin thêm về thang máy Otis:

  1. Otis bắt đầu xây dựng trung tâm R&D cực kỳ hiện đại tại Thượng Hải, Trung Quốc với một tháp thử thang cao 270m và dự kiến hoàn thành vào năm 2018.
  2. Mỗi ngày, các thang máy mang thương hiệu Otis chuyên chở khoảng 2 tỷ lượt người trên khoảng 2 triệu thang máy ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  3. Otis đã lắp thang cho các công trình nổi tiếng như: Buri Khalifa ở Dubai cao 828m (tòa nhà cao nhất thế giới), Ping’an Financial Center ở Thâm Quyến cao 599m (tòa nhà cao nhất Trung Quốc), Lotte World Tower ở Seoul (tòa nhà cao nhất Hàn Quốc), CN Tower ở Toronto cao 553m (tòa nhà cao nhất Bắc Mỹ),…
  4. Otis có lịch sử hơn 160 năm.

Nguồn:

  • http://www.otisworldwide.com/b2a-newsrec.html?item=20160510-2
  • http://finance.yahoo.com/news/otis-build-r-d-center-203408268.html

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*