millennium centennial center

25 thang máy Otis cho dự án Millennium Centennial Center ở Jakarta

Đại diện của hãng thang máy Otis – Hoa Kỳ là PT Citas Otis Elevator đã ký được một hợp đồng quan trọng, hợp đồng bán thang máy với số lượng 25 bộ cầu thang cho công trình Millennium Centennial Center đang được xây dựng ở thủ đô Jakarta, Indonesia.

Chi tiết về gói thầu thang máy cho dự án này, cụ thể Otis sẽ lắp cho 25 thang máy otis cho dự án Millenium Centennial Center:

  • 12 thang máy loại cabin đôi – Double Deck Elevator(2 cabin trong cùng một hố thang) trang bị hệ thống kiểm soát CompassPlus
  • 3 thang má Skyrise – dòng thang máy được thiết kế và sản xuất cho những tòa nhà cao trên 600, thang máy Skyrise chạy tốc độ cao, êm ái.
  • Với CompassPlus sử dụng công nghệ SmartGroup giúp thang máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm thời gian chờ đợi cuản người đi thang, tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • 4 thang cuốn
  • 6 thang máy Gen2 sử dụng máy kéo ReGen

Ông Tan Kian – Chủ tịch kiêm CEO của Permata Birama Sakti – chủ đầu tư công trình cho biết: “Chúng tôi rất tin tưởng lựa chọn thang máy Otis cho công trình Millennium Centennial Center, các sản phẩm của họ thực sự rất chất lượng. Ngoài ra, khi xong thì dự án là công trình đầu tiên ở Jakarta có loại thang máy cabin đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*