metro line 3 riyadh

Kone cung cấp 418 bộ thang máy cho dự án Riyadh Metro

Kone là một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới chính vì thế họ được rất nhiều công trình lớn tin tưởng và lựa chọn. Mới đây, Tập đoàn thang máy đến từ Phần Lan này đã được chủ đầu tư dự án metro số 3 ở thủ đô Riyadh, Ả Rập Saudi đặt mua 418 bộ thang máy và thang cuốn.

Dự án Metro Line 3 ở Riyadh là tuyến metro dài nhất trong tổng số 6 tuyến hiện tại ở thủ đô của Ả RẬp Saudi. Với tổng chiều dài là 41km với 22 nhà ga.

22 nhà ga thuộc tuyến Line 3 sẽ được lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại nhất do Kone đảm nhiệm 262 thang cuốn và 156 thang máy Kone sẽ được giám sát trên hệ thống Kone E-Link.

Đây là một trong những hợp đồng lớn nhất kể từ đầu năm 2017 mà tập đoàn này nhận được. Dự kiến dự án này sẽ hoàn thành vào khoảng năm 2020.

“Riyadh là một thành phố cực kỳ phát triển, có tốc độ xây dựng cơ sở hạ tầng cao, các tuyến metro tại thành phố này luôn nằm trong top những dự án metro lớn nhất thế giới. Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp thang máy cho một dự án lớn như thế.” Pierre Liautau – Phó chủ tịch Kone khu vực Nam Âu, Trung đông và Châu phi cho biết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*