bị đánh trong thang máy linh đàm

Bị đánh vì một nghĩa cử lịch sự

Thấy một người phụ nữ đi cùng chồng khạc nhổ trong thang máy, Chị V sống tại tài nhà HH4B khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội có nhắc nhở. Tuy nhiên thay vì cảm ơn, người đàn bà kia cùng chồng minh đã lao  vào hành hung chị V. 

Việc khạc nhổ nơi công cộng là một thói quen mất vệ sinh, tuy nhiên trong một không gian hẹp như cabin thang máy thì việc làm đó càng cần lên án chính vì thế việc làm cùng với thái độ ứng xử của đôi vợ chồng sống tại nhà HH4B trên trong mấy ngày qua nhận được rất nhiều phê bình của cư dân mạng.

hh4b linh đàm

Ngay sau khi bị hành hung vì một nghĩa cử lịch sự như thế, Chị V đã ra cơ quan công an trình báo sự việc. Và theo thông tin mới nhất thì cơ quan công an đã vào cuộc xử lý thói côn đồ trên, thông tin ban đầu thì hai vợ chồng này cùng sống tại chung cư HH4B

Chị V cho biết hiện sức khỏe và tâm lý chị cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng “Hiện tôi bị đau và tức ngực, khó thở, hai tay bị thâm tím, cổ bị trầy xước, đầu rất đau và chóng mặt”.

Văn hóa thang máy

Qua sự việc này, một lần nữa ý thức và văn hóa khi sử dụng thang máy lại được xã hội quan tâm. Xây dựng văn hóa thang máy là việc làm rất cần thiết đối với các khu chung cư cao tầng, tại các tòa nhà văn phòng. Để hướng tới một xã hội văn minh hơn, hiện đại hơn, và an toàn hơn khi đi thang máy

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*