vũ hán metro

Otis cung cấp 230 thang máy cho 2 tuyến metro ở Vũ Hán, Trung Quốc

Otis Electric một đơn vị của United Technologies Corp.UTX – gần đây lại tiếp tục nhận được hợp đồng cung cấp thang máy và thang cuốn cho hệ thống tàu điện ngầm Vũ Hán tại đường ray số 11 và 21.

Với mỗi hợp đồng, Otis sẽ cung cấp 230 thang máy và thang cuốn, nâng tổng thang máy và thang cuốn  của Otis tại đây vượt lên trên con số 1.000 đơn vị. Vũ Hán Metro và Otis Electric có một mối quan hệ lâu dài từ năm 2004, kể từ khi đường ray số 1 đi vào hoạt động. Kể từ đó, Otis Electric đã trở thành nhà cung cấp chính thang máy và thang cuốn tại thành phố Vũ Hán ,là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc.

Đường ray số 11, dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2018, sẽ là đường xe điện ngầm dài nhất ở Vũ Hán. Đường ray số 21, còn được gọi là Yangluo Line sẽ kéo dài qua cổng chính Hồ Bắc và khu phát triển kinh tế Yangluo. Và sự kiến cũng sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018.

Với các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Otis Electric luôn luôn tận tâm phục vụ hỗ trợ các hoạt động hàng ngày và phát triển lâu dài của Vũ Hán Metro.

Otis Electric là một thương hiệu của Otis, đã ra mắt thành công chi nhánh nổi tiếng tại trung quốc vào tháng 1 năm 2016 mang tên là Xizi Otis. Bên cạnh đó Otis Electric có hơn 255 chi nhánh và kho dịch vụ trên khắp Trung Quốc. với cam kết cống hiến  để cung cấp tốt nhất các dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng. Mối quan hệ liên tục  lâu giữa Vũ Hán và Otis là một bằng chứng về sự thành công của công ty trong thành phố.

Với vị thế là một trong những thương hiệu đứng đầu trên thế giới về các sản phẩm dịch vụ thang máy , thang cuốn. Otis cung cấp dịch vụ của mình tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh, nó duy trì hơn 1,9 triệu thang máy và thang cuốn trên toàn thế giới. Với sụ tập trung liên tục vào đổi mới và mở rộng, Otis có khả năng sẽ dành nhiều hợp đồng lớn như vậy trong tương lai gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*