biến thái trong thang máy

Người đẹp hạ gục kẻ biến thái trong thang máy

Thang máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu tại các tòa nhà văn phòng chung cư cao tầng. Có thể nói mỗi lần mất điện hay thang máy có sự cố thì con người sẽ mất rất nhiều sức để di chuyển qua các tầng. Đặc biệt là khi có con nhỏ, người già đi cùng hay phải mang vác vận chuyển những vật nặng.

Tuy nhiên tiện lợi là thế nhưng người sử dụng cũng gặp không ít những phiền toái với những chiếc thang máy này. Thỉnh thoảng vẫn có những sự cố xảy ra. Đặc biệt là với không gian kín như thang máy thì nhiều kẻ gian, kẻ biến thái lại lợi dụng chúng như một không gian lý tưởng để giở trò.

biến thái trong thang máy

Chính vì vậy mỗi người nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có thể xử lý các tình huống có thể xảy ra. Đặc biệt là các chị em khi đi thang máy một mình mà gặp một kẻ biến thái, trộm cắp thì cần trang bị những gì. Đó là:

  • Hãy quan sát trước khi vào cabin thang máy; không nên bước vào cabin khi đèn không sáng hoặc thấy có người đáng ngờ mà bạn chỉ đi một mình.
  • Nếu có người đáng ngờ đứng chờ thang máy, bạn không nên vào cabin cùng họ.
  • Luôn chú ý hoàn cảnh xung quanh khi trong thang máy, không nên quá chú tâm xem điện thoại, lục lọi đồ trong ví hoặc lơ đãng.
  • Bạn nên để túi xách gần cơ thể và tránh xa những người khác. Kẻ móc túi trong thang máy có thể hoạt động theo băng nhóm, thường chọn con mồi đứng ở trung tâm hoặc gần cửa mà quay lưng lại phía chúng.
  • Nếu kẻ xấu có vũ khí và chỉ muốn tài sản, tốt nhất bạn nên làm theo lời của chúng để tránh phải đặt bản thân vào tình thế nguy hiểm tới tính mạng.
  • Nếu bị tấn công, bạn cần cố gắng ấn càng nhiều tầng càng tốt để thang máy dừng lại và mở cửa ở mỗi tầng. Bạn cũng nên vừa chống cự vừa hét lớn để làm kẻ xấu bất ngờ và kêu gọi trợ giúp.

Và khi xem đoạn clip dưới đây thì chắc hẳn chị em sẽ nhận ra rằng học một vài chiêu võ để phòng thân cũng thật có ích.

Đoạn clip được ghi lại trong thang máy, đã ghi lại toàn bộ sự việc. Khi trong thang máy chỉ có một kẻ biến thái và một người phụ nữ. Gã tưởng chỉ có mình và một người phụ nữ thì dường như phận nữ nhi sẽ trở thành miếng mồi béo bở. Tuy nhiên gã đã lầm. Ngay khi vừa có ý định dở trò sàm sở thì gã đã bị hạ gục một cách nhẹ nhành khi đang có ý định dở trò sàm sở với “ Chị Đại ”.

Và khi xem đoạn clip này thì chắc hẳn chị nào cũng hả hê cho gã biến thái. Và cũng sẽ tự nhủ sẽ cố gắng đi tập vài miếng võ phòng thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*