Nhà máy sản xuất thang máy Mitsubishi ở Ấn Độ

Nhà máy sản xuất thang máy của Mitsubishi ở Ấn Độ chính thức hoạt động

Sau một thời gian thi công khẩn trương thì vào ngày 15 tháng 9 năm 2016 nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn của hãng thang máy Mitsubishi tại Ấn Độ chính thức hoàn thành và bắt đầu sản xuất những sản phẩm đầu tiên. Nhà máy này do Công ty Thang máy Mitsubishi Ấn độ vận hành (IMEC).

Hiện nay, Ấn Độ là thị trường thang máy, thang cuốn lớn thứ hai trên thế giới chỉ đứng sau Trung Quốc. Chính vì thế việc đưa vào vận hành nhà máy này sẽ giúp Mitsubishi nâng cao năng lực cạnh tranh, Mitsubishi Elevator kỳ vọng sẽ đạt doanh số 5000 bộ sản phẩm được bán ra vào quý I năm 2021.

Công ty Thang máy Mitsubishi Ấn Độ

Nhà máy mới sẽ mang lại cho Mitsubishi những lợi thế mới như:

  1. Giảm giá thang máy: Bằng việc sản xuất tại chính thị trường Ấn Độ nên sẽ giúp Mitsubishi giảm được khá nhiều chi phí như: Chi phí nhân công, vận chuyển, các loại thuế xuất nhập khẩu,…từ đó giúp giảm khá nhiều chi phí sản xuất —> giảm giá thành sản phẩm.
  2. Rút ngắn thời gian phân phối: Đây là lợi thế thấy rõ, từ việc giảm thời gian cung ứng sản phẩm do sản xuất ngay trong nước từ đó giúp các sản phẩm thang máy Mitsubishi có thể tiếp cận được những dự án cần gấp tiến độ.
  3. Đưa vào vận hành tháp thử thang máy và trung tâm đào tạo thang máy: Giúp hãng có thể kiểm tra các sản phẩm, công nghệ trước khi xuất xưởng ngoài ra với trung tâm đào tạo sẽ giúp Mitsubishi có được đội ngũ nhân lực chất lượng cao từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tại thị trường Ấn Độ, Thang máy Mitsubishi tập trung chính vào phân khúc nhà thấp và trung tầng với dòng sản phẩm Nexiez – Lite , đây cũng là phân khúc lớn nhất tại đất nước đông dân thứ hai trên thế giới này.

Nhà máy sản xuất thang máy Mitsubishi ở Bangalore

Vào năm 2015, với tổng cầu toàn thị trường đạt con số 48.000 bộ sản phẩm và vẫn đang còn tăng trưởng mạnh trong những năm tiếp theo, chính vì thế các nhà sản xuất thang máy luôn dành cho Ấn Độ những sự quan tâm và đầu tư đặc biệt và có tầm nhìn dài hạn.

Về Thang máy Mitsubishi tại Ấn Độ:

  • Năm 1995: Thang máy Mitsubishi đã có mặt tại đây thông qua các nhà phân phối.
  • Năm 2012: IMEC chính thức thành lập
  • Năm 2014: Giới thiệu dòng sản phẩm thang máy Mitsubishi Nexiez – Lite cho nhà thấp và trung tầng.
  • Năm 2016: Đưa vào nhà máy sản xuất thang máy tại Bangalore

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*