nippon otis

Nippon Otis tổ chức hướng dẫn an toàn thang máy cho trẻ em Nhật Bản

Công ty Thang máy Nippon Otis là thương hiệu của Otis tại thị trường Nhật Bản. Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, họ cũng còn rất chú trọng tới công tác xã hội và việc huấn luyện và hướng dẫn sử dụng thang máy an toàn cho người dân cũng là một trong các hoạt động xã hội của Otis

Nippon Otis mới đây đã tổ chức một hội thảo nhỏ dành cho 60 em nhỏ thuộc trường mầm non Kozu-no-Mori, một trường học gần văn phòng của họ, về an toàn trong sử dụng thang máy và thang cuốn. Hoạt động này được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các phụ huynh, học sinh và nhà trường.

Với workshop này Nippon Otis hy vọng sẽ truyền đạt tới các em nhỏ những kiến thức căn bản nhất để đảm bảo an toàn mỗi khi chúng tiếp xúc với cầu thang máy cũng như thang cuốn. Để cho dễ hiểu nhất và phù hợp với khả năng tiếp thu của bọn trẻ, ban tổ chức đã có những cung cụ, phương pháp như hình vẽ, dụng cụ và các trò chơi.

Chương trình này được Otis khởi xướng từ năm 2009 và họ cho biết sẽ vẫn duy trì các buổi học hữu ích này, tổ chức và tiếp cận tới nhiều đối tượng hơn nữa.


Nguồn: Otis World Wide

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*