Otis cung cấp thang máy cho tòa nhà cao thứ 4 thế giới

Tòa nhà Ping’An Finance Center (PAFC) được khởi công xây dựng tại thành phố Thâm Quyến (thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc từ năm 2010 và sau hơn 7 năm xây dựng thì năm nay công trình này chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng.

PAFC có tổng chiều cao 600m đã trở thành công trình có chiều cao đứng thứ 4 trên thế giới (đứng sau Burj Khalifa ở Dubai, Shanghai Tower ở Thượng Hải và Makkah Royal Clock Tower ở Ả Rập Xê Út) và đứng thứ 2 tại trung quốc.

Xem thêm: Top 9 tòa nhà có thang máy chạy nhanh nhất thế giới

Tập đoàn thang máy Otis – Một trong những nhà sản xuất thang máy hàng đầu trung Quốc chính là đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy cho dự án này với 14 thang máy Otis Skyrise và thang máy Gen2.

Trong số đó phải kể đến loại thang máy cabin đôi (hai cabin trong cùng một hố thang) với tên gọi Otis Skyrise Super Double Deck – đây là loại thang máy cabin đôi mà có thể tự động điều chỉnh khoảng cách giữa hai cabin để phục vụ hai tầng khác nhau cùng một lúc.

Chủ đầu tư dự án PAFC cho biết để đáp ứng những yêu cầu của chính phủ Trung Quốc về các tiêu chí thân thiện với môi trường đối với những thiết bị sử dụng cho các dự án xây dựng đô thị nên họ đã chọn Otis với công nghệ ReGen, máy kéo thang máy Otis Gen2 công nghệ ReGen có thiết kế nhỏ gọn hơn các loại máy kéo có hộp số và trên hết là tiết kiệm tới 75 điện năng tiêu thụ so với các loại máy kéo khác không sử dụng ReGen2.

Ngoài Ping’An Finance Center thì thì Otis còn cung cấp thang máy cho hàng loạt tòa nhà chọc trời khác ở khắp nơi trên thế giới:

  • Burj Khalifa
  • Shenzhen Ping’An Finance Center
  • Tianjin Chow Tai Fook Center
  • Shanghai World Finance Center

Nguồn: Otis Word Wide

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*