otis electric và country garden

Otis Electric ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Country Garden

Công ty TNHH thang máy Otis Electric là công ty con của hãng thang máy Otis tại thị trường Trung Quốc còn Contry Garden là một trong những công ty bất động sản lớn nhất đất nước Vạn Lý Trường thành, Otis electric và Country garden này mới đây đã ký một thỏa thuận hơp tác chiến lược.

Otis Electric bắt đầu hợp tác với Contry Garden kể từ tháng 6 năm 2016, mà dự án tiêu biểu là Xining Country Garden ở thành phố Tây Ninh thuộc tỉnh Thanh Hải. Otis đã cung cấp và lắp đặt toàn bộ thang máy cho dự án này. Sau sự khởi đầu thành công, hai bên đã xem xét sẽ làm việc cùng nhau trong các công trình khác.

Chính vì thế một thỏa thuận hợp tác giữa Otis và Contry Garden đã được ký kết. Điều đó chứng tỏ, các sản phẩm của otis đã được người tiêu dùng trung quốc nói chung và ban lãnh đạo Country Garden đánh giá rất cao.

“Với sự hợp tác chiến lược lâu dài này, thang máy và thang cuốn thương hiệu Otis sẽ có mặt tại nhiều dự án chung cư cao cấp, cũng như nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng mà Country Garden đang và sẽ xây dựng trong tương lai” – Lawrence Chui – Chủ tịch Otis Electric cho biết.

Như đã nói ở trên, Country Garden là mộ trong những nhà đầu tư địa ốc lớn nhất Trung Quốc, được thành lập từ năm 1992, đến nay họ đã thực hiện hơn 500 dự án ở trên hơn 300 thành phố khắp nước này. Với những thành công đó, trong năm vừa rồi tạp chí danh tiếng Forbes Asia Fab đã xếp Country Garden xếp tứ 6 trong tốp 50 doanh nghiệp bất động sản tại trung quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*