thang máy otis gen2

Otis giới thiệu thang máy Gen cho thị trường Argentina

Thang máy Otis Gen2 đã và đang trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong lịch sử của hãng thang máy đến từ Hoa Kỳ này – Hãng thang máy Otis. Đến nay, hơn 500.000 bộ thang máy Gen2 đã được lắp đặt trên toàn cầu và con số trên sẽ tiếp tục tăng khi Otis giới thiệu thang máy Gen2 tại thị trường Argentina

Gen2 đã làm nên một cuộc cách mạng đối với ngành công nghiệp thang máy, trước khi nó ra đời thì các loại thang máy sử dụng cáp tải có thiết diện tròn, nhưng Gen2 thì sử dụng cáp dẹt giúp thang vận hành êm ái hơn, an toàn hơn, hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn.

Trong suốt lịch sử phát triển hơn 163 năm của mình thì Otis đã giới thiệu nhiều công nghệ và sản phẩm đột phá tuy nhiên kh Gen2 ra đời nó chính thức đã thiết lập một kỷ lục mới trở thành sản phẩm “Best – Selling” của họ.

máy kéo otis gen2

Trong năm 2012, Otis đã bán được 250.000 bộ thì đến năm 2016, con số trên đã tăng gấp đôi, hơn 500.000 thang máy Otis Gen 2 đã được bán ra và lắp đặt.

Mới đây, Otis đã chính thức mang sản phẩm ưu việt này giới thiệu cho thị trường Argentina – một trong những thị trường thang máy lớn nhất khu vực Nam Mỹ.

Một ưu điểm khác của Gen2 cũng cần phải được nói tới để hiểu tại sao nó được thị trường ưa chuộng như vậy đó là máy kéo Gen2 chỉ bé bằng 1/2 so với máy kéo truyền thống cho nên yêu cầu không gian lắp đặt rất nhỏ, nó chính là loại thang máy không phòng máy.

Ngoài ra, Gen2 còn được trang bị hệ thống Otis ReGen giúp chuyển hóa điện năng dư thừa khi hoạt động hòa vào nguồn điện của công trình giúp thang đã tiết kiệm điện rồi lại càng trở nên hiệu quả hơn gấp bội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*