Otis trở thành đối tác chiến lược của China Jinmao

Công ty con của hãng thang máy Otis Hoa Kỳ tại trung quốc – Otis China đã chính thức trở thành đối tác độc quyền cung cấp thang máy và thang cuốn cho các dự án của tập đoàn bất động sản China Jinmao Holdings Group trong vòng 2 năm tới đây.

China Jinmao là mộ trong những tập đoàn phát triển bất động sản lớn nhất trung quốc, các dự án của họ đã có mặt trên hơn 20 thành phố, hiện China Jinmao đứng thứ 230 trong danh sách Fortune China 500 và thứ 198 trong danh sách 500 thương hiệu giá trị nhất trung quốc năm 2017.

Otis đã từng hợp tác với China Jinmao trong nhiều dự án trước đây, ví dụ như China Jinmao Masion, chuỗi các dự án chung cư ở Quảng Châu, Thiên Tân, Nam Ninh. Dự án Sino – European International City ở thanh đảo

Otis cung cấp thang máy cho các tuyến 4,5,6 của hệ thống Riyadh Metro

Tập đoàn Otis cũng chính thức nhận được đơn hàn bao gồm 256 thang máy, 6 băng chuyền, 183 thang máy loại không phòng máy loại thang vách máy vách kính quan sát từ chủ đầu tư dự án Riyadh Metro đang được xây dựng tại thủ đô của Ả Rập Saudi.

Cụ thể số thang máy và thang cuốn trên sẽ được lắp đặt tại các nhà ga thuộc tuyến số 4,5 và 6.

Riyadh Metro bao gồm 6 tuyến với tổng chiều dài là 176km với 85 nhà ga. Đây đang trở thành dự án xây dựng hạ tầng lớn nhất trên thế giới.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*