Tai nạn thang máy kinh hoàng ở Ấn Độ

Một người phụ nữ ở Gujarat, Ấn Độ, đã bị chặt đầu hôm thứ Hai tuần trước sau khi dây tai nghe của cô bị mắc kẹt tại cửa thang máy tại một công ty sản xuất sản phẩm nhựa,

Nạn nhân trong vụ án là Sushila Vishwakarma, 48 tuổi, từng làm công việc trợ giúp vệ sinh tại một nhà máy thuộc sở hữu của Sardar Estate ở Vadodara, Gujarat.

Sau khi kết thúc công việc ở tầng trệt, cô đi thang máy được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm sản xuất và các vật liệu nặng khác để lên tầng bốn. Vishwakarma, đang nghe tai nghe và quỳ xuống lan can thang máy, nhìn xuống khi thang máy di chuyển lên phía trên .

Nhà chức trách nghi ngờ khi thang máy tiến đến tầng trên, tai nghe của cô bị vướng vào cửa và do không để ý cùng với thang máy di chuyển nhanh nên có khả năng cô không kịp xử lý khi có vấn đề xảy ra.

Điều này được cho là khiến đầu cô bị kẹt giữa tấm sàn và thang máy và tác động khiến nó bị cắt đứt khỏi phần còn lại của cơ thể. Khi nhà chức trách đến hiện trường, họ thấy đầu cô ở tầng trệt trong khi thi thể cô nằm trong thang máy ở tầng bốn. Tai nghe của cô vẫn ở trong tai ngay cả sau khi bị chặt đầu. Họ đã bị ngắt kết nối với điện thoại của cô, thứ bị bỏ lại trong tay cô.

Cảnh sát cho biết họ vẫn chưa tìm ra lý do tại sao Vishwakarma nhìn xuống khi thang máy đang lên. Họ đang coi vụ án là một cái chết tình cờ cho đến khi có được kết luận cuối cùng. Thanh tra Bapod T R Bamaniya cho biết cảnh sát cũng đang cố gắng tìm hiểu xem thang máy có bị lỗi hay không.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy với sự giúp đỡ của lính cứu hỏa và khám nghiệm tử thi được tiến hành trước khi hài cốt của cô được trao cho gia đình. Kết quả khám nghiệm tử thi đang chờ xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*