Thang máy Mitsubishi Thái Lan kỷ niệm 40 năm thành lập

Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Thái Lan được thành lập từ năm 1977, đến nay qua 40 năm hình thành và phát triển Hãng thang máy Mitsubishi Thái Lan đã đạt được những thành tựu đáng kể, là nhà cung cấp thang máy hàng đầu đất nước chùa vàng và xuất khẩu thang máy ra nhiều nước trong khu vực trong đó có Việt Nam.

Công ty Thang máy Mitsubishi Thái Lan là công ty trực thuộc tập đoàn Mitsubishi Electric của Nhật bản, công ty chuyên hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng thang máy và thang cuốn. Trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Mitsubishi Thái Lan mới đây đã thành lập một trung tâm đào tạo thang máy.

Với trung tâm này, Mitsubishi hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao – là một hướng đi cực kỳ chính xác mà các tập đoàn lớn trên thế giới đều hướng tới.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh đưa các sản phẩm thang máy cũng như thang cuốn chất lượng cao tới các công trình từ cao ốc, tới các hộ gia đình với mặt hàng thang máy dùng cho gia đình thì Mitsubishi còn rất tích cực trong các hoạt động xã hội.

Mitsubishi Elevator Thailand đã có nhiều đóng góp cho địa phương bằng cả các hoạt động giáo dục như hướng dẫn cho người dân, trẻ nhỏ về an toàn thang máy cho đến các đóng góp về vật chất.

Hình ảnh các hoạt động xã hội của Thang máy Mitsubishi Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*