schindler pune ấn độ

Schindler trở thành công ty thang máy có nhiều trung tâm đào tạo nhất Ấn Độ

Bằng việc hoàn thành và đưa vào hoạt động Training Centre (trung tâm đào tạo thang máy và thang cuốn) tại Pune, Ấn Độ thì thang máy Schindler trở thành nhà cung cấp thang máy có nhiều cơ sở huấn luyện thang máy nhất Ấn Độ. Trước đó là 3 trung tâm tại Mumbai, Bangalore và Noida.Training Centra tại Pune có tới 3 hố thang máy để các học viên thực hành việc lắp đặt thang máy ngoài ra một hệ thống mô phỏng thang sẽ đưa ra các tình huống hỏng hóc thường gặp để họ thực hành việc sửa chữa và bảo dưỡng.

tháp thử thang máy schindler

Giám đốc điều hành Schindler Ấn Độ – Antony Parokaran cho biết: Thang máy không phải một dạng thiết bị Plug-and-Play như các thiết bị khách trong tòa nhà, chính vì thế vài trò của người thợ lắp đặt và bảo dưỡng là rất quan trọng quyết định tới chất lượng thang máy vận hành sau này.

Trung tâm đào tạo của Schindler tại Ấn Độ được thành lập năm 2008 có 2 hố thang, một phòng mô phỏng, một phòng hội nghị, và các lớp học

Thông tin thêm về thang máy Schindler:

Schindler được thành lập tại Thụy Sỹ vào năm 1874 với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, lắp đặt thang máy, thang cuốn, băng chuyền và các dịch vụ liên quan. Hiện Schindler có khoảng 57.000 nhân viên trên 100 quốc gia.

Tại Ấn Độ, Schindler hiện hoạt động tại 42 thành phố lớn với 13 văn phòng đại diện và trụ sở chính của Schindler Ấn Độ đặt tại Mumbai.


Nguồn:

  1. http://www.schindler.com
  2. http://thangmaygiadinh.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*