Thyssenkrupp phối hợp với Microsoft để ứng dụng Hololens

Hololen là một dự án đặc biệt của gã khổng lồ Microsoft, họ giới thiệu Hololens tại hội nghị Build 2015 vào đầu năm 2015. Công  ty thang máy Thyssenkrupp đã đạt được thỏa thuận với Microsoft để sử dụng Hololens vào thang máy.

Cụ thể các kỹ thuật viên của ThyssenKrupp sẽ được trang bị công nghệ và kính tăng cường thực tế ảo Hololens vào các công tác kiểm tra, giám sát và tiến tới là sửa chữa và bảo trì thang máy. Hiện tại, mãng kinh doanh dịch vụ thang máy của Thyssenkrupp đang mang lại nguồn thu khoảng 44 tỷ đô mỗi năm.

hololens-thyssenkrupp

Kỹ sư thang máy đeo kính Hololens để kiểm tra thang máy

Vậy Hololen sẽ mang lại những lợi ích gì cho ThyssenKrupp, giúp đội ngũ kỹ sư của họ giao tiếp với thang máy như thế nào, hãy xem video:

Giám đốc điều hành Thang máy ThyssenKrupp cho biết “Thang máy mang nhãn hiệu Thyssenkrupp đang vận chuyển hơn 1 tỷ lượt người trên khắp thế giới. Để đảm bảo cho quá trình đó không bị gián đoạn thì chúng tôi liên tục nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ”.

Bằng việc sử dụng Hololens, ThyssenKrupp hy vọng doanh thu kinh doanh các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy của họ sẽ tăng trưởng 4.9% mỗi năm và ước tính năm 2019, tổng doanh thu sẽ đạt mốc 56.3 tỷ đô la mỹ.

kính holoens được thang máy thyssenkrupp sử dụng

 


Nguồn:

  1. https://www.thyssenkrupp-elevator.com/en/press/press-releases-20928.html?id=564507

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*