chọn thang máy fuji hay thang máy mitsubishi

Nên chọn thang máy Fuji hay thang máy Mitsubishi

Đã từ lâu các sản phẩm từ điện tử, điện máy, ô tô,…đến hàng tiêu dùng có nguồn gốc từ Nhật Bản rất được người dân Việt Nam tin dùng. Với mặt hàng thang máy có các thương hiệu như Mitsubishi, Fuji, Toshiba,…Riêng hai thương hiệu là thang máy Fuji hay thang máy Mitsubishi nổi tiếng hơn cả.

Nên chọn loại thang máy Fuji hay thang máy Mitsubishi?

Để chọn được sản phẩm ưng ý, chúng ta cần phải biết rõ về chúng vậy nên chọn một trong hai thương hiệu trên thì cần tìm hiểu về từng loại thang một

Thứ nhất: Thang máy Mitsubishi:

Thang máy Mitsubishi có mặt trên thị trường Việt Nam chủ yếu được sản xuất tại nhà máy của họ đặt tại Thái Lan và riêng với dòng thang máy gia đình thì được sản xuất tại Nhật Bản. Chính vì thế nếu phải chọn loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì người Việt thường ưu tiên hàng Mitsubishi bởi “Made in Japan” hay “Made in Thailand” đều rất được người tiêu dùng tại nước ta tin tưởng.

logo thang máy mitsubishi

Quý khách có thể tham khảo thêm về thang máy gia đình Mitsubishi sản xuất tại Nhật Bản

Ngoài ra còn có loại thang máy nội địa sử dụng thiết bị Mitsubishi cũng rất được tin dùng tại Việt Nam. Đó là sản phẩm sử dụng thiết bị chính của thương hiệu Mitsubishi còn phần cabin làm trong nước. Thang máy loại này có ưu điểm giá thành rẻ và chất lượng cũng rất ổn định chính vì thế là lựa chọn hàng đầu cho những công trình quy mô bé.

Thứ hai: Thang máy Fuji

Thang máy fuji nhập khẩu nguyên chiếc có thể nhập từ các nhà máy của Fuji đặt tại Trung Quốc hoặc Malaysia. Nếu xét một cách khách quan thì thương hiệu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Fuji cũng như tính về thị phần thì Fuji chưa thể bằng Mitsubishi.

Với loại thang máy liên doanh sử dụng máy kéo, điều khiển của Fuji còn phần cabin và khung cabin được làm tại Việt Nam thì cũng như Mitsubishi, chúng đều có chất lượng rất tốt và giá thành cũng như chi phí bảo trì và thay thế thiết bị rất phải chăng. Do đó thang máy Fuji liên doanh cũng rất phát triển ở nước ta.

Đọc thêm về: thang máy Fuji

Kết luận: Có thể thấy, nếu phải chọn giữa thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì phàn đông khách hàng sẽ lựa chọn thang máy Mitsubishi, còn với dòng thang máy nội địa sử dụng thiết bị ngoại nhập thì thang sử dụng thiết bị Mitsubishi và Fuji đều có chất lượng ngang nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*